Service Center : 
02-​7161214, 02-​7161222, 089-​6152226, 080-​5747667

Logo TFCTFC

OFFICIAL LAUNCH IN FEBRUARY 2018

ข้อดีของการซื้อประกันภัยจากบริษัทดังๆ

03 April 2018
หากท่านคิดจะซื้อประกันภัยรถยนต์เพื่อคุ้มครองและสร้างความอุ่นใจในขณะขับขี่พาหนะคู่ใจที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของท่านอย่างปลอดภัยนั้น
หลายๆท่านคงคิดจะซื้อแผนประกันจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและยอมรับในวงการผู้ใช้รถ ซึ่งภาษาชาวบ้านเรียกว่่าจะการบอกเล่ากันแบบปากต่อปากจากผู้ที่เคยใช้บริการจากทางบริษัทฯนั้นๆแล้วความประทับใจจึงแนะนำไปยังคนอื่นๆ ส่วนใหญ่บริษัทดังๆเหล่านี้มักได้รับรางวัลระดับชาติเป็นเครื่องการันตีคุณภาพ
 
เราลองมาวิเคาระห์กันว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่ทำให้บริษัทประกันภัยรถยนต์ดังๆเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆของผู้ที่ต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์
 
มาตรฐานของการให้บริการ บริษัทประกันภัยดังๆหลายบริษัทมีบริการรับแจ้งเหตุฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง และการันตีระยะเวลาพร้อมถึงที่เกิดเหตุด้วย ปัจจัยข้อนี้มีความสำคัญเป็นอันดับแรกที่บริษัทดังๆ ต่างให้ความใส่ใจเป็นพิเศษในการเพิ่มศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทน/สาขาและศูนย์ซ่อมมาตรฐานที่พร้อมให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด ครอบคลุมทุกพื้นที่ของประเทศ ความรวดเร็วฉับไวและความมีประสิทธิภาพในการให้บริการทั้งนี้รวมถึงระยะเวลาในการเคลมและการซ่อมรถนั้นเป็นสิ่งที่ผู้ซื้อประกันให้ความสำคัญมากที่สุด ทำให้แต่ละบริษัทนั้นต่างทุ่มเทพัฒนาศักยภาพการบริการของตนให้โดดเด่นเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ซึ่งผู้ที่ได้รับประโยชน์ตรงจุดโดยตรงนี้ก็คือตัวลูกค้าที่ใช้บริการนั่นเอง และยังเป็นผลพลอยได้ของบริษัทประกันภัยเองในการขยายธุรกิจไปยังลูกค้าใหม่และเป็นยุทธวิธีในการรักษาฐานลูกค้าเดิมไว้ เมื่อถึงช่วงต่ออายุกรมธรรม์ลูกค้าที่เคยได้รับความดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีมาตลอดคงไม่ลังเลใจที่ใช้บริการในปีถัดไป
 
ฐานะความมั่นคงของบริษัท บริษัทประกันภัยชั้นนำที่มีชื่อเสียงนั้นต่างก็มียอดขายและมีอัตราการเติบโตของธุรกิจอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ซึ่งส่งผลไปยังสถานะทางการเงินและความมั่นคงของบริษัทด้วย หรือจะตรวจสอบจากทุนจดทะเบียนของบริษัทประกันภัยนั้นๆก็ย่อมได้เช่นกัน ปัจจัยข้อนี้มีความสำคัญค่อนข้างมาก ควรตรวจสอบเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจว่าบริษัทฯที่ท่านเลือกใช้บริการนั้นจะสามารถให้ความคุ้มครองแก่ท่านและทรัพย์สินของท่านได้ตลอดเวลาที่อยู่ในช่วงปีกรมธรรรม์
 
การพัฒนาแบบประกันภัยรถยนต์ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสอดคล้องตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น นอกเหนือจากมีแบบประกันภัยรถยนต์ให้เลือกครบทุกประเภท และความคุ้มครองเพิ่มเติมในกรณีต่างๆ บริษัทประกันภัยชั้นนำทั้งหลายมักจะมีการพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของตนให้มีความทันสมัยและนำออกสู่ท้องตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของตลาดและกระตุ้นให้ชื่อเสียงบริษัทฯของตนนั้นอยู่ในความสนใจของลูกค้าที่กำลังมองหาซื้อแบบประกันรถยนต์อยู่่ตลอดเวลา ซึ่งแต่ละบริษัทก็แข่งขันกันนำเสนอแบบประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าที่สุด ราคาเบี้ยประกันภัยที่พิเศษสุด ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดนั่นเอง
 
ทั้งสามปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นนั้นน่าจะเป็นเหตุผลที่ท่านสามารถนำไปพิจารณาเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์จากบริษัทที่มีชื่อเสียงและมีความมั่นคงเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของท่านในยามที่เกิดเหตุไม่คาดฝัน สุดท้ายนี้ขอฝากข้อความนี้ไว้เตือนสติท่านผู้ขับขี่ทั้งหลาย “ความคุ้มครองที่ให้ความคุ้มค่าสูงสุดคือการขับขี่อย่างมีสติ และตั้งอยู่บนความไม่ประมาท”

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก imoneythailand
orologi replica
< ย้อนกลับ
11/F Italthai Tower, 2034/57 New Petchburi Road,
Huaykwang, Bangkok 10310